HAIRCUT & HAIR TREATMENT
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Academy

- 422 lượt xem -

Hair Salon Toàn Tony là địa chỉ đào tạo học viên cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Hội An, Quảng Nam. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm tóc, Salon Hair Toàn Tony đã trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo học viên dạy nghề tóc.

Chương trình đào tạo học viên tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Hair Salon Toàn Tony đào tạo học viên
Hair Salon Toàn Tony đào tạo học viên

Chương trình đào tạo cắt tạo mẫu tóc của Hair SalonToàn Tony được thiết nhiều kế khoa học. Bao gồm cả bài giảng lý thuyết và thực hành trên mô hình thật. Giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng của mình. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại của Hair Salon Toàn Tony cũng sẽ giúp học viên tiếp cận với công nghệ. Hair Salon Toàn Tony luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm tóc.

Khóa học đào tạo được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Khóa học được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên nâng cao kỹ năng và trau dồi kiến thức theo từng giai đoạn. Đặc biệt, với mô hình học tập linh hoạt, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mình.

Cam kết chất lượng khi đào tạo học viên

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học đào tạo cắt tạo mẫu tóc của Salon Hair Toàn Tony, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đặc biệt học viên còn có cơ hội được triển khai công việc tại các salon làm tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Hair Salon Toàn Tony đào tạo học viên tạo mẫu tóc
Hair Salon Toàn Tony đào tạo học viên chuyên nghiệp

Salon Hair Toàn Tony tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Luôn đặt mục tiêu mang đến cho học viên những buổi học chất lượng và hiệu quả nhất. . Giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng của mình.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hãy đăng ký ngay khóa học của Salon Hair Toàn Tony. Để trải nghiệm những giờ học tuyệt vời và nâng cao kỹ năng của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và linh hoạt. Phù hợp với mọi đối tượng học viên và lịch trình của họ.

Liên hệ qua số điện thoại 0235.6541.986 hoặc đến103 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam để đăng ký! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình học tập.

HAIR SALON TOÀN TONY

Địa chỉ: 103 Lý Thường Kiệt, Phường Sơn Phong, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Email: tranminhtoan8610@gmail.com

Hotline: 0938470077 |  Mon-Sun: 08:00 – 20.00

Về đầu trang

02356541986

Contact Me on Zalo