HAIRCUT & HAIR TREATMENT
Mon-Sun: 08:00 - 20.00

Tẩy nhuộm tóc

- 466 lượt xem -

Mái tóc của con người đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với vẻ đẹp của con người. Tẩy nhuộm tóc là một trong những phương pháp giúp bạn thay đổi ngoại hình một cách đáng kể. Hãy đến với Hair Salon Toàn Tony – nơi giúp bạn thăng hạng nhan sắc lên một phiên bản mới.

Bảng giá dịch vụ tẩy nhuộm tóc tại Salon 

Chi phí tẩy tóc

Chi phí tẩy tóc theo gói sản phẩm Châu Á, Châu Âu: có giá giao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng đối với tóc dài. Với loại thuốc được đánh giá cao phù hợp với chất tóc, giúp tóc hạn chế khô xơ. Loại thuốc này có mức cấp màu tự nhiên, giúp tóc lên màu đều, lâu phai.

Chi phí tẩy tóc theo gói sản phẩm VIP: Có mức giá dao động từ 3 triệu 9 trăm đối với tóc ngắn. Đối với những ai có mái tóc dài và dày thì giá nằm trong khoảng hơn 4 triệu đồng. Ở gói này bạn sẽ được chăm sóc tóc kỹ càng, giúp tóc hạn chế hư tổn một cách tối đa.

Tẩy nhuộm tóc nữ nhuộm màu sáng
Tẩy nhuộm tóc nữ nhuộm màu sáng

Chi phí nhuộm tóc

Đối với bảng giá Châu Á:  Chi phí nhuộm tóc có giá dao động từ 450 nghìn đồng đối với tóc ngắn. Còn đối với những ai có mái tóc dài hơn mức giá tầm từ 500 nghìn đến 900 nghìn đồng.

Với bảng màu, loại hình đa dạng như nhuộm chân tóc, nhuộm phủ đầu, highlight, nhuộm nâng tông…

Đối với bảng giá Châu Âu: Mức giá dao động từ 700 nghìn đối với tóc ngắn. Còn những hình thức khác nằm trong mức giá khá hợp lý từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng.

Đối với bảng giá VIP: Mức giá dao động đối với bảng giá này từ 950 nghìn đến 3 triệu đồng. Với loại thuốc có chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn hoàn toàn yên tâm có một mái tóc óng mượt, không hề xơ rối. Đặc biệt được phục hồi khi tóc bị hư tổn nặng.

Lưu ý khi tẩy tóc bạn cần phải biết

Sau khi tẩy tóc xong, cách đó 2 – 3 ngày bạn mới nên gội đầu. Tần suất gội đầu chỉ nền từ 2 – 3 lần để tránh làm mất lớp dầu tự nhiên.

  1. Sau khi tẩy thường rất dễ bị hư tổn và xơ rối, vì vậy bạn cần dưỡng tóc kỹ lưỡng hơn. Không chỉ là dùng dầu xả thông thưởng mà nên sử dụng thêm dầu ủ. Nếu được, bạn có thể mua các loại viên uống vitamin tổng hợp để bổ sung dưỡng chất cho tóc từ bên trong.
  2. Nên sử dụng dầu gội giàu dưỡng chất cho tóc, giúp giảm thiệt hại do hóa chất tác động. 
  3. Khi ra ngoài trời nắng, nên đội mũ và che chắn cẩn thận để bảo vệ tóc và da đầu.
  4. Không nên gội đầu với nước nóng vì sẽ khiến chân tóc yếu và dễ rụng hơn, lớp biểu bì nở ra tóc nhanh phai màu nhuộm hơn. Trước khi gội đầu, bạn nên dùng lược chải nhẹ nhàng cho mượt tóc. Việc chải tóc này giúp tránh dùng lược trong khi gội đầu.
  5. Trong lúc gội đầu bạn kết hợp với massage nhẹ nhàng tăng tuần hoàn máu nang tóc phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn không nên dùng móng tay chà sát mạnh sẽ khiến cho da đầu bị tổn thương.

HAIR SALON TOÀN TONY

Địa chỉ: 103 Lý Thường Kiệt, Phường Sơn Phong, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Email: tranminhtoan8610@gmail.com

Hotline: 02356541986 |  Mon-Sun: 08:00 – 20.00

Về đầu trang

02356541986

Contact Me on Zalo